0948777575 - 02363757576 vi en

THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI GIÁ RẺ

ĐẠI GIA ĐỊNH - Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng giá rẻ. Nhiều ô tô đẹp để khách hàng lựa chọn với mức giá chi từ 500k, hợp đồng gọn nhẹ, giao xe ngay

Công ty Đại Gia Định - Đơn vị chuyên cho thuê xe ô tô tự lái, cho thuê xe ô tô du lịch từ 4 đến 45 chỗ với giá phí cạnh tranh nhất tại thành phố Đà Nẵng, Huế và khu vực Hội An - Quãng Nam hiện nay.

CHO THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI GIÁ RẺ

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái giá rẻ tại thành phố Đà Nẵng, công ty Đại Gia Định còn là đơn vị sở hữu nhiều mẫu xe ô tô từ 4 chỗ đến 45 chỗ ngồi thuộc các thương hiệu xe sang như BMW, Mazda, Mercedes, Ford… đáp ứng tốt mọi yêu cầu và nhu cầu của quý khách hàng.

Với phương châm "Dịch vụ uy tín - Phục vụ chuyên nghiệp - Chi phí cạnh tranh", công ty Đại Gia Định tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP và GIÁ TỐT NHẤT tại Tp. Đà Nẵng hiện nay.

Đặc biệt, công ty cho thuê xe ô tô tự lái Đại Gia Định chúng tôi còn cung cấp một số loại hình dịch vụ cho thuê xe Limousine 9 chỗ, 16 chỗ và 22 chỗ. Đây là dòng xe sang cao cấp dành cho đối tượng khách hàng VIP, thích trãi nghiệm cảm giác đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp.

NHỮNG MẪU XE Ô TÔ TỰ LÁI CHO THUÊ CỦA CÔNG TY ĐẠI GIA ĐỊNH

1. Cho thuê xe tự lái 4 chỗ đến 7 chỗ giá rẻ

CHO THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI GIÁ RẺ

2. Cho thuê xe 9 chỗ Limousine cao cấp 

CHO THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI GIÁ RẺ

3. Cho thuê xe ô tô du lịch Đà Nẵng loại 16 chỗ đến 45 chỗ giá tốt

CHO THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI GIÁ RẺ

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC THUÊ XE TỰ LÁI

+ Chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê xe ô tô có tài xế.

+ Linh hoạt thời gian, điểm đến, thoải mái đi du lịch cùng gia đình, bạn bè.

+ Không cần lo lắng bảo dưỡng xe và có nhiều mẫu xe ô tô đáp ứng theo sở thích của quý khách hàng.

+ Thuê xe tự lái giúp bạn biết được “gu” của mình khi có ý định mua xe ô tô.

TẠI SAO CHỌN THUÊ XE TỰ LÁI ĐẠI GIA ĐỊNH

1. Đại Gia Định là công ty chuyên dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tự lái tại Đà Nẵng với giá cạnh tranh cao nhưng lại giúp khách hàng có thể sử dụng được nhiều dòng xe đời mới và sang trọng. Bạn có nhu cầu hoàn toàn có thể chọn được một mẫu xe ô tô tự lái sang trọng phù hợp với bản thân mà chỉ bỏ ra chi phí rất thấp.

2. Tất cả xe ô tô tự lái của Đại Gia Định luôn được bảo dưỡng định kì, nên khi thuê xe quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe cũng như các vấn đề liên quan đến yếu tố kỹ thuật, tính năng an toàn và sự tiện nghi của xe.

3. Giá thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng của Đại Gia Định luôn được duy trì ở mức hợp lý và cạnh tranh rẻ nhất khu vụ miền Trung nói chung hiện nay. Khách hàng được đảm bảo nhận xe đúng như những gì giới thiệu của nhân viên kinh doanh bên chúng tôi tư vấn. 

4 Điều khoản hợp đồng thuê xe luôn minh bạch, công bằng, và đảm bảo quyền lợi tối đa nhất cho khách hàng.

5. Hỗ trợ tư vấn giải đáp ý kiến cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ một cách chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp nhất

NÊN THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI KHI NÀO?

+ Khi bạn có kế hoạch du lịch cùng gia đình, người thân và bạn bè tại Tp. Đà Nẵng, Tp. Hội An hay Tp. Huế và cần một chiếc xe ô tô để chủ động hơn trong các hành trình di chuyển.

+ Khi muốn tạo sự ấn tượng về mặt hình thức với bạn bè hay người thân và thuê xe ô tô tự lái làm phương tiện di chuyển.

+ Khi bạn muốn tự mình cầm lái một chiếc xe  ô tô với sự chủ động hoàn toàn về mặt thời gian và lịch trình di chuyển của bản thân.

+ Khi không thường xuyên có nhu cầu sử dụng xe ô tô. 

CHO THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI GIÁ RẺ

BÁO GIÁ DỊCH VỤ THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI ĐẠI GIA ĐỊNH

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp SĐT: 0948.77.75.75 - 0902.0000.75 (Mr. Định) hoặc cung cấp thông tin đặt thuê xe ô tô tự lái ở Đà Nẵng cho chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá dịch vụ tốt nhất. Mọi chi tiết, lựa chọn thuê xe ô tô tự lái cần được tư vấn, quý khách vui lòng để lại yêu cầu tại form liên hệ tại website. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ báo giá khuyến mãi mới nhất cũng như hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề còn băng khoăng của quý khách.

(*) Lưu ý: Quý khách cần thuê xe ô tô du lịch tự lái 4 chỗ, thuê xe ô tô du lịch 7 chỗ, thuê xe Limusine 9 chỗ, thuê xe 16 chỗ, thuê xe 29 chỗ đến 45 chỗ và các yêu cầu khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết.

Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng Đại Gia Định xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ. Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành công.

Trân trọng!

CAR RENTAL SERVICE's ĐẠI GIA ĐỊNH

Các tin khác