0948777575 - 02363757576 vi en

Bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty cho thuê xe ô tô tự lái Đại Gia Định

Chúng tôi biết rằng mọi khách hàng điều có sự quan tâm đến vấn đề bảo mật thông tin cá nhân trong quá trình hợp tác sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái tại công ty Đại Gia Định.

Bảo mật thông tin

Việc bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối là yêu cầu bắt buộc tại công ty chúng tôi. Vì vậy, Quý khách truy cập website của công ty mà không phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào ngoài họ tên và số điện thoại khi có yêu cầu tư vấn sử dụng dịch vụ của Đại Gia Định

Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ sử dụng cho những mục địch cụ thể như:

- Liên hệ tư vấn báo giá sử dụng dịch vụ

- Liên hệ hỗ trợ khách hàng khi cần thiết

- Cung cấp thông tin người đặt thuê để phân bố xe theo yêu cầu khách hàng

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin cá nhân khi khách hàng gửi yêu cầu tư vấn báo giá dịch vụ thông qua website otulaidanang.vn của công ty. Những thông tin này sẽ được sử dụng cho mục đích giải đáp thắc mắc, tư vấn sử dụng dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của công ty đối với khách truy cập.

Mọi thông tin của khách hàng cung cấp trên website sẽ được chúng tôi bảo mật theo tiêu chuẩn mã hóa. Tuy nhiên, khi có yêu cầu từ cơ quan chức năng để sử lý các phát sinh tranh chấp nếu có, chúng tôi sẽ phối hợp theo luật định.

Công ty Đại Gia Định rất quan tâm đến quyền lợi của khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân, vì vậy nếu quý khách có bất kỳ ý kiến ​​đóng góp hay thắc mắc nào liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV DU LỊCH ĐẠI GIA ĐỊNH

Địa chỉ: 119 Mẹ Nhu, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0902.0000.75 - 0948.777.575

Website: ototulaidanang.vn

Trân trọng!

CAR RENTAL SERVICE's ĐẠI GIA ĐỊNH

Các tin khác