0902000075 - 02363757576 vi en

Hợp tác

Hợp tác

Vì sao nên hợp tác cho thuê ô tô tự lái

Bạn sở hữu một chiếc xe hơi và cần tạo ra nguồn thu từ chính “vợ hai” của mình? Điều này sẽ không quá khó khi bạn liên hệ hợp tác cùng công ty Đại Gia Định. Việc hợp tác cho thuê ô tô tự lái cùng công ty chúng tôi sẽ cho bạn những lợi ích thiết thực, cụ thể như:

1. Tạo thêm nguồn thu hấp dẫn

Khi bạn hợp tác cùng công ty chúng tôi, việc nâng cao hiệu quả kinh tế từ chiếc xe luôn ở trạng thái “nhàn rỗi” của bạn là điều dễ hiểu. Chúng tôi sẽ chủ động phân bổ để bạn tạo được nguồn thu từ việc cho thuê chính chiếc xe của bạn, việc liên kết hợp tác cùng chúng tôi sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập với khoản vài chục triệu đồng mỗi tháng là điều bình thường và nhất là trong các mùa cao điểm du lịch tại Đà Nẵng.

2. Cơ hội cho thuê được xe của bạn thường xuyên hơn

Việc bạn hợp tác cùng chúng tôi sẽ giúp tăng thêm khả năng khai thác thường xuyên hơn chiếc xe của bạn. Đặc biệt, tất cả các thủ tục có liên quan đến việc cho thuê ô tô được công ty chúng tôi bảo đảm trọn gói.

3. Giảm thiểu các yếu tố gây hư hỏng do không sử dụng xe thường xuyên

Việc xế của bạn “đóng băng” lâu ngày không dùng đến sẽ dễ làm máy móc bị giảm công năng và độ bền, nhất là động cơ dễ bị ì và không còn mạnh mẽ như trước,... Do đó, việc hợp tác cùng công ty chúng tôi sẽ không chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề này mà còn có thể tạo thêm cho mình một khoản thu nhập không hề nhỏ.

4. Cơ hội cho bạn rèn luyện và mở rộng các mối quan hệ

Nếu bạn là doanh nhân thì việc hợp tác với công ty chúng tôi cũng sẽ là cơ hội để bạn có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng là cá nhân, tổ chức có thể giúp bạn mở rộng hợp tác kinh doanh cũng là điều dễ hiểu.

Hình thức liên kết hợp tác cho thuê ô tô tự lái 

Hiện tại, công ty Đại Gia Định luôn có nhu cầu phát triển hợp tác với các chủ xe tại khu vực Đà Nẵng bằng nhiều hình thức cụ thể như:

- Liên kết hợp tác với chủ xe là cá nhân muốn đăng ký dịch vụ cho thuê

- Liên kết hợp tác với các công ty lữ hành, đơn vị tổ chức tour du lịch trong nước

- Liên kết hợp tác với đơn vị cần thuê ô tô 4 - 45 chỗ phục vụ nhu cầu cá nhân, nhóm, tổ chức,...

* Lưu ý:

- Quy trình hợp tác: Khách hàng có nhu cầu và liên hệ công ty, sau khi thống nhất giá cả và hoàn thành thủ tục hợp đồng, chúng tôi sẽ liên hệ để đối tác bàn giao xe theo nhu cầu khách hàng (hoặc đối tác trực tiếp hỗ trợ khách hàng trong trường hợp thuê ôtô có lái).

- Chiết khấu hoa hồng: Tỷ lệ chiếc khấu % hoa hồng căn cứ theo hợp đồng của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thông tin cần để hợp tác cùng Đại Gia Định

Để liên kết hợp tác với công ty chúng tôi, bạn cần chuẩn bị và cung cấp thông tin cụ thể gồm:

- Mẫu loại xe cần hợp tác: Cụ thể như hãng sản xuất, mẫu loại, đời xe, số chỗ ngồi, tình trạng...

- Các loại giấy tờ chính chủ công chứng liên quan đến mẫu loại xe cần hợp tác.

- Hình ảnh thực tế về xe gồm: Ngoại thất, nội thất, giấy kiểm định, bảo hiểm,...

- Hợp đồng liên kết hợp tác với những điều khoản quy định đảm bảo quyền và lợi ích giữa chủ xe cần hợp tác và bên cung cấp dịch vụ cho thuê

Công ty Đại Gia Định - Đơn vị chuyên cho thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng luôn trân trọng và sẵn sàng hợp tác với các chủ xe nhàn rỗi muốn tạo thêm thu nhập từ việc cho thuê ô tô tại khu vực Tp.Đà Nẵng. Với nhiều chính sách hợp tác đôi bên cùng có lợi, công ty chúng tôi sẵn sàng và luôn luôn đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất để các bên cùng phát triển trên quan điểm duy trì mối quan hệ đối tác chiến lược lâu dài.

Quý đối tác cần bắt tay hợp tác kinh doanh dịch vụ cho thuê ô tô du lịch tự lái 4 chỗ - 7 chỗ, cho thuê Limousine 9 chỗ hoặc các loại xe du lịch từ 16 đến 45 chỗ tại Đà Nẵng nhằm tạo thêm nguồn thu nhập đáng kể từ chiếc xe của mình xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Ông DƯƠNG VĂN ĐỊNH - Hotline: 0902.0000.75 - 0948.777.575

Hoặc điền thông tin vào Form đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ sớm liên hệ để làm việc cùng quý đối tác!

Đăng ký hợp tác nhà xe

Thông tin xe

Thông tin chủ xe