0948777575 - 02363757576 vi en

THUÊ XE Ô TÔ QUAY ĐẦU

Đội xe chúng tôi đi 1 chiều đến rất nhiều nơi ở Đà Nẵng, Huế, Hội An, sử dịch vụ cho thuê xe quay đầu bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Đại Gia Định là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái chất lượng cao, uy tín với chi phí cạnh tranh, công ty chuyên nhận hợp đồng tổ chức và cho thuê ô tô du lịch tại Đà Nẵng. Công ty sở hữu hệ thống xe ô tô từ 4 đến 45 chỗ quy mô lớn, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của quý khách hàng. Dịch vụ thuê xe ô tô quay đầu Đà Nẵng là một trong những phương án tiết kiệm chi phí rất thiết thực cho nhu cầu đi lại của quý khách.

THUÊ XE Ô TÔ QUAY ĐẦU

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE Ô TÔ QUAY ĐẦU ĐẠI GIA ĐỊNH

Công ty cho thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng giá rẻ Đại Gia Định hiện có các tuyến xe một chiều khai thác theo lịch cố định như Đà Nẵng -> Huế, Đà Nẵng -> Hội An, Đà Nẵng -> Bà Nà Hill,… Việc thuê xe ô tô quay đầu sẽ là phương án tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho quý khách khi trùng với chiều quay về của chúng tôi.

- Ưu điểm lớn nhất của việc thuê xe ô tô quay đầu chính là yếu tố tiết kiệm chi phí (Công ty chỉ tính giá cước bằng 30% so với giá vé bình thường).

- Nhược điểm lớn nhất của việc thuê xe ô tô quay đầu tại Đà Nẵng chính là việc phụ thuộc vào lịch trình xe xuất bến cố định (Hành khách có nhu cầu thuê xe quay đầu hoàn toàn không tự chủ về thời gian xuất phát của mình).

ĐIỀU CẦN LÀM KHI THUÊ XE Ô TÔ QUAY ĐẦU

+ Cần gọi điện thoại trước để tìm xe quay đầu phù hợp thời gian mà quý khách mong muốn. Trường hợp đi nhiều người và cần thuê nhiều xe quay đầu khách hàng nên để phía công ty sắp xếp lịch trình để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả khai thác tuyến.

+ Chấp nhận hoặc có phương án thay thế dự phòng khi không có xe ô tô quay đầu.

+ Luôn giữ số điện thoại đường dây nóng của công ty để được hỗ trợ trong mọi trường hợp liên quan tới việc thuê xe.

CHO THUÊ XE Ô TÔ QUAY ĐẦU

SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ XE Ô TÔ QUAY ĐẦU KHI NÀO?

+ Khi muốn tiết kiệm chi phí để đi tới các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng, vì xe quay đầu ở các địa điểm du lịch nổi tiếng thường rất nhiều.

+ Khi nắm được lịch trình khai thác tuyến của nhà xe phù hợp với mục đích, lịch trình khởi hành của bạn.

+ Khi đi du lịch và không quan trọng về thời gian khởi hành, sử dụng dịch vụ thuê xe quay đầu là lựa chọn đúng của bạn.

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ THUÊ XE QUAY ĐẦU ĐẠI GIA ĐỊNH?

+ Khách hàng sẽ không gặp vấn đề như nhồi nhét chỗ ngồi, hét giá, hết vé,… khi du lịch tại Đà Nẵng vào những ngày lễ hội hàng năm.

+ Khách hàng có thể chọn lựa giờ xe quay đầu phù hợp vì tài xế chúng tôi có thể chờ đợi khách hàng trong điều kiện cho phép.

+ Khách hàng được đảm bảo có xe đúng giờ, đúng ngày mà khách hàng đã yêu cầu.

+ Khách hàng sẽ được bồi thường trong trường hợp đã giao kết hợp đồng thuê xe ô tô quay đầu mà tới lúc đó không có xe.

+ Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc và linh động thời gian để phù hợp với khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe quay đầu của chúng tôi.

+ Khách hàng được hưởng toàn bộ chế độ bảo hiểm như thuê các dịch vụ thuê xe trọn gói khác của công ty.

+ Đại Gia Định là công ty cho thuê xe ô tô du lịch tự lái tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp. Khách hàng thuê xe ô tô đi tham quan du lịch tại công ty rất nhiều, nhất là những tuyến xe từ Đà Nẵng tới các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Huế và Quảng Nam như Lăng cô (Huế), Hội An (Quãng Nam), Bán đảo Sơn Trà, Bà Nà Hill, Núi Ngũ Hành Sơn,… Do đó, lựa chọn thuê xe quay đầu là quyết định thông minh của bạn. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời từ những dòng xe ô tô du lịch sang trọng, tiện nghi, sạch sẽ,.. với mức giá thấp hơn đi xe khách.

+ Tất cả tài xế của công ty điều được đào tạo chuyên nghiệp trong quy tắc ứng xử đối với khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ thuê xe ô tô quay đầu của chúng tôi tốt nhất.

CHO THUÊ XE Ô TÔ QUAY ĐẦU

BÁO GIÁ DỊCH VỤ THUÊ XE QUAY ĐẦU CHIỀU ĐẠI GIA ĐỊNH

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp SĐT: 0948.77.75.75 - 0902.0000.75 (Mr. Định) hoặc cung cấp thông tin đặt thuê xe ô tô tự lái ở Đà Nẵng cho chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá dịch vụ tốt nhất. 

(*) Lưu ý:  Quý khách cần thuê xe ô tô du lịch tự lái 4 chỗ, thuê xe ô tô du lịch 7 chỗ, hoặc cần thêm thông tin về giá thuê xe 9 chỗ Limosine Đà Nẵng hay liên hệ thuê xe ô tô du lịch 16 chỗ, 29 đến 45 chỗ cũng như có thêm các yêu cầu khác cần được giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng Đại Gia Định xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ. Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành công.

Trân trọng!

CAR RENTAL SERVICE's ĐẠI GIA ĐỊNH

Các tin khác