0902000075 - 02363757576 vi en

THUÊ XE Ô TÔ QUAY ĐẦU

Đội xe chúng tôi đi 1 chiều đến rất nhiều nơi ở Đà Nẵng, Huế, Hội An, sử dịch vụ thuê xe ô tô quay đầu của công ty Đại Gia Định sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Đại Gia Định là đơn vị dẫn đầu về cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái chất lượng cao, uy tín với chi phí cạnh tranh tốt nhất. Công ty chúng tôi chuyên nhận hợp đồng tổ chức và cho thuê ô tô du lịch tại Đà Nẵng. Với hệ thống xe từ 4 đến 45 chỗ quy mô lớn, luôn sẵn sàng đáp ứng tốt các nhu cầu và yêu cầu của quý khách hàng. Trong đó, hình thức cho thuê xe quay đầu Đà Nẵng là một trong những phương án tiết kiệm chi phí thiết thực nhất với nhu cầu đi lại của quý khách.

THUÊ XE Ô TÔ QUAY ĐẦU

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE Ô TÔ QUAY ĐẦU ĐẠI GIA ĐỊNH

Công ty Đại Gia Định chúng tôi hiện có các tuyến xe chạy một chiều khai thác theo lịch cố định như Đà Nẵng -> Huế, Đà Nẵng -> Hội An, Đà Nẵng -> Bà Nà Hill,… Việc sử dụng dịch vụ xe quay đầu sẽ là phương án tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho quý khách khi trùng với chiều quay về của xe chúng tôi.

- Ưu điểm lớn nhất của việc thuê ô tô quay đầu chính là yếu tố tiết kiệm chi phí (Công ty chỉ tính giá cước bằng 30% so với giá vé bình thường).

- Nhược điểm lớn nhất là phải phụ thuộc vào lịch trình xe xuất bến cố định (Hành khách có nhu cầu sử dụng xe quay đầu tuy tiết kiệm rất nhiều về cước phí nhưng hoàn toàn không tự chủ về thời gian xuất phát của mình).

ĐIỀU CẦN LÀM KHI THUÊ Ô TÔ QUAY ĐẦU

+ Cần gọi điện thoại trước để tìm xe quay đầu phù hợp thời gian mà quý khách mong muốn. Trường hợp đi nhiều người và cần thuê nhiều xe quay đầu khách hàng nên để phía công ty sắp xếp lịch trình để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả khai thác tuyến.

+ Chấp nhận hoặc có phương án thay thế dự phòng khi không có chuyến xe quay đầu như dự kiến.

+ Luôn giữ số điện thoại đường dây nóng của công ty để được hỗ trợ trong mọi trường hợp liên quan tới việc thuê xe.

CHO THUÊ XE Ô TÔ QUAY ĐẦU

KHI NÀO NÊN THUÊ Ô TÔ QUAY ĐẦU?

+ Khi muốn tiết kiệm chi phí để đi tới các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng, vì xe quay đầu ở các địa điểm du lịch nổi tiếng thường rất nhiều.

+ Khi nắm được lịch trình khai thác tuyến của nhà xe phù hợp với mục đích, lịch trình khởi hành của bạn.

+ Khi đi du lịch và không quan trọng về thời gian khởi hành, sử dụng dịch vụ thuê xe quay đầu là lựa chọn đúng của bạn.

TẠI SAO CHỌN THUÊ XE QUAY ĐẦU ĐẠI GIA ĐỊNH?

+ Khách hàng sẽ không gặp vấn đề như nhồi nhét chỗ ngồi, hét giá, hết vé,… khi du lịch tại Đà Nẵng vào những ngày lễ hội hàng năm.

+ Khách hàng có thể chọn lựa giờ xe quay đầu phù hợp vì tài xế chúng tôi có thể chờ đợi khách hàng trong điều kiện cho phép.

+ Khách hàng được đảm bảo có xe đúng giờ, đúng ngày mà khách hàng đã yêu cầu.

+ Khách hàng sẽ được bồi thường trong trường hợp đã giao kết hợp đồng mà tới lúc đó không có xe.

+ Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc và linh động thời gian để phù hợp với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Khách hàng được hưởng toàn bộ chế độ bảo hiểm như các dịch vụ thuê xe trọn gói khác của công ty.

+ Ô tô tự lái Đà Nẵng Đại Gia Định là công ty hoạt động bằng trách nhiệm, sự uy tín và tính chuyên nghiệp cao. Do đó, rất nhiều khách hàng tổ chức tham quan du lịch tại Đà Nẵng đã hợp tác thành công cùng chúng tôi, nhất là những tuyến xe từ trung tâm thành phố Đà Nẵng tới các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Huế và Quảng Nam như Lăng cô (Huế), Hội An (Quảng Nam), Bán đảo Sơn Trà, Bà Nà Hill, Núi Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng),… Do đó, lựa chọn thuê ô tô quay đầu của chúng tôi là quyết định thông minh của bạn. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời từ những dòng xe du lịch sang trọng, tiện nghi, sạch sẽ,.. với mức giá thấp hơn đi xe khách là điều không thể bàn cãi.

+ Tất cả tài xế của công ty điều được đào tạo chuyên nghiệp trong quy tắc ứng xử đối với khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất và thoải mái nhất.

CHO THUÊ XE Ô TÔ QUAY ĐẦU

TƯ VẤN & BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp SĐT: 0948.77.75.75 - 0902.0000.75 (Mr. Định) hoặc cung cấp thông tin yêu cầu đặt xe cho chúng tôi qua website, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ báo giá khuyến mãi mới nhất cũng như hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề còn băng khoăng của quý khách.

Công ty Đại Gia Định xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng. Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành công.

Trân trọng!

CAR RENTAL ĐẠI GIA ĐỊNH

Các tin khác