0902000075 - 02363757576 vi en

Chính sách dịch vụ

Quy định và chính sách dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái của công ty Đại Gia Định.

Mục tiêu lâu dài của công ty Đại Gia Định là tạo ra một dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái uy tín và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Vì vậy, để đảm bảo giao dịch diễn ra suôn sẻ và thành công thì các quy định về trách nhiệm và cam kết của các bên là rất quan trọng.

Chính sách dịch vụ

1. Trách nhiệm của Khách hàng và Công ty Đại Gia Định

A. Trách nhiệm của công ty

- Giao xe và tất cả các giấy tờ liên quan đến xe đúng thời hạn và trong tình trạng an toàn, sạch sẽ để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

- Các giấy tờ liên quan đến xe bao gồm: Đăng ký xe (bản sao có công chứng), giấy kiểm định, giấy bảo hiểm xe (bản sao có công chứng hoặc bản chính).

- Chịu trách nhiệm pháp lý về nguồn gốc và quyền sở hữu của xe.

B. Trách nhiệm của khách hàng

- Kiểm tra xe cẩn thận trước khi nhận và trước khi trả. Ký biên bản bàn giao xác nhận tình trạng xe khi nhận và khi trả.

- Thanh toán đầy đủ tiền thuê ô tô theo thỏa thuận trong hợp đồng.

- Xuất trình đầy đủ các giấy tờ liên quan khi thuê ôtô như CMND, GPLX, sổ hộ khẩu hoặc KT3. Đặt cọc hộ / KT3, tiền mặt (15 triệu đồng hoặc theo thỏa thuận với nhà xe) hoặc giá trị tương đương (xe máy, ô tô chính chủ) trước khi nhận xe.

- Tôn trọng quy định và thời hạn trả xe mà hai bên đã thỏa thuận.

- Chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại về phụ tùng, phụ kiện xe, đền bù 100% theo giá phụ tùng nếu phát hiện việc tráo đổi phụ tùng, 100% chi phí sửa xe tùy theo mức độ hư hỏng của xe, chi phí cho những ngày xe bị dừng do lỗi của người thuê (giá được tính theo giá thuê trong hợp đồng) và chi phí phát sinh khác ngoài hợp đồng nếu có.

C. Khuyến nghị

- Đại Gia Định đề nghị người thuê xe thực hiện các giao kết bằng văn bản “Hợp đồng” cũng như ký vào “Biên bản giao xe” để đảm bảo quyền lợi của đôi bên trong trường hợp có tranh chấp.

- Mọi giao dịch đều được quy định rõ ràng và thỏa thuận trong “Hợp đồng” và “Biên bản bàn giao xe” của Đại Gia Định.

- Khách hàng phải tuân thủ các Điều khoản, Chính sách và Quy tắc hoạt động của Công ty Đại Gia Định,

2. Chính sách hủy bỏ hợp đồng

Sau khi đặt cọc thuê ô tô thành công, quý khách hàng có thể liên hệ hủy hợp đồng theo đầu số hotline của công ty Đại Gia Định.

Nếu quý khách thực sự muốn hủy hợp đồng thì phải thực hiện càng sớm càng tốt vì Đại Gia Đình sẽ hoàn trả tiền đặt cọc của quý khách tùy thuộc vào thời điểm nhận yêu cầu hủy hợp đồng.

Số tiền đặt cọc mà công ty Đại Gia Định sẽ hoàn trả cho bạn được tính như sau:

Chính sách dịch vụ

** Trường hợp phát sinh Phí hủy hợp đồng sau khi đặt cọc, Đại Gia Định sẽ trừ vào tiền đặt cọc của Quý khách hàng (và ngược lại, trường hợp không phân bố được xe theo thỏa thuận, Đại Gia Định sẽ hoàn trả lại 100% tiền cọc và tiền phí hủy hợp đồng được đền bù cho Quý khách trong 1 - 3 ngày làm việc).

 

3. Chính sách giá cả

Về cơ bản, cơ cấu giá thuê ô tô được tính toán bao gồm:

- Đơn giá thuê: Giá được thông báo theo từng loại xe quý khách muốn thuê. Giá thuê ô tô được tính theo đơn vị giờ tối thiểu, chi phí thuê xe có thể tăng giảm tùy vào thời điểm. Thông thường giá thuê sẽ cao hơn vào những ngày cuối tuần, lễ tết.

- Giảm giá: Một số chủ xe có chính sách giảm cho các chuyến đi kéo dài một tuần, một tháng (giảm trung bình từ 5 đến 20% tùy từng thời điểm cụ thể). Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thuê xe hơi để đi du lịch, công tác dài ngày thì nên ưu tiên loại hình dịch vụ này để được giá tốt hơn.

4. Chính sách thanh toán

Sau khi nhận được hợp đồng từ chủ xe, bước cuối cùng bạn cần đặt cọc cho Đại Gia Định tối thiểu 30% tổng chi phí thuê xe. Bạn có thể chọn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng trực tuyến hoặc đến trực tiếp tại công ty.

70% còn lại, quý khách thanh toán ngay khi nhận hàng.

Trân trọng!

CAR RENTAL ĐẠI GIA ĐỊNH

Các tin khác