0948777575 - 02363757576 vi en

THUÊ XE Ô TÔ 1 CHIỀU

Dịch vụ cho thuê xe 1 chiều cung cấp cho bạn sự lựa chọn tiết kiệm tốt nhất. Chúng tôi khai thác xe hiệu quả còn bạn sẽ tiết kiệm được tiền

Thuê xe 1 chiều tại Đà Nẵng (chiều xe đi hoặc đến) là dịch vụ vừa giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vừa giúp chúng tôi khai thác hoạt động xe hiệu quả nhất có thể. Đây là dịch vụ giúp khách hàng chỉ đi 1 tuyến/ chuyến mà không cần phải trả quá nhiều tiền.

CHO THUÊ XE Ô TÔ 1 CHIỀU

DỊCH VỤ THUÊ XE 1 CHIỀU LÀ GÌ?

Dịch vụ thuê xe 1 chiều do công ty chuyên cho thuê xe ô tô tự lái Đại Gia Định chúng tôi cung ứng là mô hình dịch vụ dành cho khách hàng chỉ muốn đi 1 chiều và không cần quay trở về lại. Khi đó, chi phí của của việc xe thuê xe sẽ rẻ hơn. Còn bên cho thuê sẽ tiếp tục có thể triển khai dịch vụ cho thuê xe quay đầu ngay sau khi hoàn thành hợp đồng dịch vụ cho thuê xe 1 chiều.

KHI NÀO NÊN THUÊ XE 1 CHIỀU?

+ Khi bạn chỉ muốn đi 1 chiều từ Đà Nẵng tới địa điểm khác hoặc ngược lại.

+ Khi bạn về quê nghỉ hè nên không có nhu cầu vào lại.

+ Khi bạn chuẩn bị đi máy bay và cần ra sân bay.

+ Khi bạn không thích đi taxi hay grab vì mùi hôi của xe ô tô đời cũ làm bạn khó chịu.

CHO THUÊ XE Ô TÔ 1 CHIỀU

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ THUÊ XE 1 CHIỀU ĐẠI GIA ĐỊNH

+ Bạn đang ở Huế và muốn thuê xe ô tô vào Đà Nẵng với mức cước phí thấp nhất có thể? Dịch vụ cho thuê xe 1 chiều Đại Gia Định chính là lựa chọn thông minh của bạn, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng chuyến đi từ Huế -> Đà Nẵng với mức cước phí chỉ tính 1 chiều đi.

+ Nếu bạn đặc thuê xe 1 chiều, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ như mong muốn với mức giá tốt nhất thị trường bằng việc thuê xe 1 chiều Đại Gia Định (không áp dụng với các tuyến quay đầu cố định hàng ngày của công ty)

+ Công ty cho thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng Đại Gia Định hiện có hệ thống liên kết với nhiều dòng xe cao cấp, xe sang và siêu sang nhập khẩu đảm bảo đáp ứng tốt mọi nhu cầu và yêu cầu của quý khách hàng.

+ Giá dịch vụ cho thuê xe 1 chiều rẻ nhất thị trường Đà Nẵng, cùng với nhiều mẫu xe ô tô từ 4 đến 45 chỗ để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu.  

+ Tài xế thân thiện, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm lái xe an toàn. Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ khác hàng 24/7 khi gặp sự cố ngoài ý muốn.

+ Thủ tục thuê xe 1 chiều đơn giản, nhanh gọn và linh hoạt nhất.

CHO THUÊ XE Ô TÔ 1 CHIỀU

BÁO GIÁ DỊCH VỤ THUÊ XE 1 CHIỀU ĐẠI GIA ĐỊNH

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp SĐT: 0948.77.75.75 - 0902.0000.75 (Mr. Định) hoặc cung cấp thông tin đặt thuê xe ô tô 1 chiều tại Đà Nẵng cho chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá dịch vụ tốt nhất. 

Mọi chi tiết, lựa chọn thuê xe ô tô tự lái cần được tư vấn, quý khách vui lòng để lại yêu cầu tại form liên hệ báo giá thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng tại website. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ báo giá khuyến mãi mới nhất cũng như hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề còn băng khoăng của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng Đại Gia Định xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ. Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành công.

Trân trọng!

CAR RENTAL SERVICE's ĐẠI GIA ĐỊNH

Các tin khác