0948777575 - 02363757576 vi en

THUÊ XE DỊCH VỤ TOUR DU LỊCH

Công ty Đại Gia Định cho thuê xe tổ chức tour du lịch Đà Nẵng. Cho thuê xe ô tô từ 29 chỗ đến 45 chỗ với mức giá hữu nghị, thủ tục hợp đồng nhanh gọn, giao xe ngay

Công ty Đại Gia Định là đơn vị chuyên dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng giá rẻ, chuyên nhận hợp đồng dịch vụ cho thuê xe ô tô tổ chức tour du lịch tại Đà Nẵng với mục đích hợp tác có lợi đôi bên. Khách hàng khi cần xe, chúng tôi sẽ cung cấp với giá hữu nghị để đôi bên điều có lợi. Đây là loại hình dịch vụ dành riêng cho khách hàng trong cùng lĩnh vực hoặc khách hàng thuê xe với mục đích kinh doanh.

THUÊ XE DỊCH VỤ TOUR DU LỊCH

ĐỐI TƯỢNG THUÊ XE HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ

Thuê xe tổ chức tour du lịch Đà Nẵng theo hợp đồng là mô hình kinh doanh mới của công ty Đại Gia Định, đây là hình thức cho thuê xe ô tô du lịch tại Đà Nẵng có mức chi phí thuê xe rẻ hơn nhiều so với các loại hình thuê xe dịch vụ khác.

Hầu hết khách hàng của chúng tôi hợp tác đều hoạt động trong các lĩnh vực chuyên về tổ chức tour du lịch, cho thuê xe, đoàn thể công ty, các công ty tổ chức sự kiện,… Những khách hàng cần thuê xe với số lượng lớn hoặc tính chất công việc cần thuê xe liên tục sẽ là đối tượng có thể sử dụng gói thuê xe hợp đồng dịch vụ này.

LỢI ÍCH KHI THUÊ XE HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ ĐẠI GIA ĐỊNH

+ Giá thuê xe tổ chức tour du lịch Đà Nẵng theo hợp đồng tại công ty Đại Gia Định hiện đang triển khai là mức giá dịch vụ cực kỳ hữu nghị vì hầu hết khách hàng thuê xe hợp đồng dịch vụ tour điều thuê xe với số lượng lớn hoặc thuê nhiều lần trong năm tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi bao gồm tất cả các hình thức như: thuê xe ô tô du lịch Đà Nẵng, thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng, thuê xe một chiều, thuê xe quay đầu Đà Nẵng,... quý khách luôn nhận được nhiều ưu đãi khi đặt xe trước, cụ thể:

+ Được hưởng chế độ hoa hồng, chiếc khấu hoặc giảm giá thuê xe tùy vào giá trị hợp đồng thuê xe.

+ Được ưu tiên chọn lựa xe mới, xe xịn, xe sang trọng.

+ Có thể giải quyết vấn đề về thiếu xe trong thời gian gấp rút khi khách hàng cần xe trong thời gian ngắn.

+ Thủ tục kí kết hợp đồng thường đơn giản, ít ràng buộc, và không cần kí cọc hoặc cọc tiền rất ít.

TẠI SAO CHỌN THUÊ XE HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ CỦA ĐẠI GIA ĐỊNH?

+ Giá hợp đồng thuê xe tổ chức tour du lịch Đà Nẵng rẻ nhất khu vực miền trung với những loại xe sang trọng. Chính sách hỗ trợ giá và chiếc khấu cho các khách hàng thuê xe số lượng lớn cao.

+ Công ty có nhiều loại xe ô tô khác nhau, đủ năng lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần.

+ Khách hàng thuê xe hợp đồng dich vụ lâu năm và có uy tín có thể không cần cọc tiền.

+ Các Tour du lịch ở thành phố Đà Nẵng sẽ được ưu tiên rất nhiều khi chọn lựa Đại Gia Định là đối tác thuê xe hợp đồng dịch vụ.

THUÊ XE DỊCH VỤ TOUR DU LỊCH

BÁO GIÁ CHO THUÊ XE HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ ĐẠI GIA ĐỊNH

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp SĐT: 0948.77.75.75 - 0902.0000.75 (Mr. Định) hoặc cung cấp thông tin đặt thuê xe ô tô tự lái ở Đà Nẵng cho chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá dịch vụ tốt nhất. 

Mọi chi tiết, lựa chọn thuê xe ô tô tự lái cần được tư vấn, quý khách vui lòng để lại yêu cầu tại form liên hệ tại website. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ báo giá khuyến mãi mới nhất cũng như hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề còn băng khoăng của quý khách.

(*) Lưu ý: Quý khách cần thuê xe ô tô du lịch tự lái 4 chỗ, thuê xe ô tô du lịch 7 chỗ, thuê xe Limusine 9 chỗ, thuê xe 16 chỗ, thuê xe 29 chỗ đến 45 chỗ và các yêu cầu khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết.

Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng Đại Gia Định xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ. Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành công.

Trân trọng!

CAR RENTAL SERVICE's ĐẠI GIA ĐỊNH

Các tin khác