0948777575 - 02363757576 vi en

Giới thiệu

Công ty dịch vụ cho thuê xe tự lái ĐẠI GIA ĐỊNH là đơn vị chuyên cho thuê xe ô tô tự lái, ô tô du lịch, đưa đón sân bay, cho thuê xe hoa, cho thuê xe 1 chiều, cho thuê xe hợp đồng với các dòng xe chất lượng cao từ 4 chỗ đến 45 chỗ.

Hệ thống dịch vụ cho thuê xe tự lái Đại Gia định với thực lực đầu tư liên kết hơn 75 đầu xe ô tô từ 04 chỗ đến 45 chỗ chất lượng cao, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của quý khách hàng là cá nhân, nhóm hay tổ chức doanh nghiệp tại Tp. Đà Nẵng và các tỉnh lân cận như Huế, Quãng Nam.

Giới thiệu

Với phương châm xây dựng hệ thống Dịch vụ uy tín - Phục vụ chuyên nghiệp - Chi phí cạnh tranh, công ty cho thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng giá rẻ Đại Gia Định tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch, cho thuê xe ô tô tự lái UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP và GIÁ TỐT nhất tại Tp. Đà Nẵng nói riêng hiện nay.

Giới thiệu

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng, thuê xe ô tô du lịch Đà Nẵng, thuê xe ô tô theo ngày, thuê ô tô đưa đón sân bay Đà Nẵng,... vui lòng liên hệ trực tiếp SĐT: 0948.77.75.75 - 0902.0000.75 (Mr. Định) hoặc cung cấp thông tin đặt thuê xe tại website để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất.

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

(*) Quý khách cần thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ, thuê xe Limusine 9 chỗ,  thuê xe 16 chỗ, thuê xe 29 chỗ đến 45 chỗ và các yêu cầu khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá chi tiết.

Công ty cho thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng Đại Gia Định xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ. Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành công.

Trân trọng!

CAR RENTAL SERVICE’s ĐẠI GIA ĐỊNH